Bản tự kiểm tra Đảng viên chấp hành

Nhấn vào đây để tải về
Nhắn tin cho tác giả
Báo tài liệu sai quy định
Xem toàn màn hình
Mở thư mục chứa tài liệu này
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Phạm Xuân Toạn (trang riêng)
Ngày gửi: 20h:44' 09-10-2011
Dung lượng: 9.5 KB
Số lượt tải: 743
Số lượt thích: 0 người

Đảng bộ TT Ea Kar ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM
Chi : trường Trần Hưng Đạo -----------(((-----------

BẢN TỰ KIỂM TRA ĐẢNG VIÊN CHẤP HÀNH

Họ và tên: PHẠM XUÂN TOẠN
Sinh ngày : 11 - 11 - 1968
Ngày vào Đảng:: Ngày 21 tháng O2 năm 2000
Ngày chính thức : Ngày 21 tháng O2 năm 2001
Nhiệm vụ được giao: - Giáo viên nhiệm lớp 5C .
Tổ khối 5.
ban thanh tra nhân dân.
Bồi dưỡng học sinh giỏi khối 4, 5.
Sinh hoạt Đảng tại chi bộ Trường Trần Hưng Đạo - Đảng bộ Thị trấn EaKar.
Chỗ ở hiện nay: Thôn Tứ Xuân – Xã Cư Huê - huyện Ea Kar – Đắk Lắk.
Nơi công tác :Trường tiểu học Trần Hưng Đạo-Thị trấn Ea kar.
Thực hiện trình tra viên năm 2011, tôi nhận thấy bản thân có những ưu khuyết điểm như sau:
1 - Về tư tưởng chính trị:
Bản thân luôn giữ vững lập trường tư tưởng kiên định, vững vàng, chấp hành nghiêm túc chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước.
Tham gia học tập đầy đủ các nghị quyết của Đảng.
Tuyên truyền và vận động gia đình và nhân dân thực hiện tốt đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, các quy định của địa phương. Không ngừng học tập để nâng cao nhận thức và hiểu biết cũng như năng lực công tác. Trong công tác luôn luôn trung thực và khách quan, phối hợp chặt chẽ với các đoàn thể, địa phương, thái độ phục vụ nhân dân tốt.
2 - Về phẩm chất đạo đức , lối sống:
- Đạo đức lối sống trong sáng lành mạnh, trong mọi lúc mọi nơi. Trên mọi lĩnh vực công tác, bản thân đều gương mẫu, đầu tàu .Thực hiện nghiêm túc thực hành tiết kiệm về tiền của ,thời gian không tham ô lãng phí, sống giản dị, hoà đồng được đồng chí, đồng nghiệp, phụ huynh tin yêu quý mến. Tuyệt đối không làm những điều đảng viên không được làm .
- Có tinh thần đoàn kết với mọi người, trong công tác trung thực, xây dựng được mối quan hệ mật thiết với đồng nghiệp, quan hệ gần gũi với nhân dân, không có biểu hiện xa rời quần chúng nhân dân.
- Luôn xây dựng và gìn giữ mối đoàn kết nội bộ .
- Thực hiện tốt quy chế dân chủ ở cơ sở, phát huy tinh thần và quyền làm chủ tập thể trong nhà trường, Phối kết hợp và liên hệ chặt chẽ với các lực lượng tham gia giáo dục, với các đoàn thể quần chúng, phụ huynh và nhân dân .
- Chấp hành nghiêm túc quy chế của ngành, của trường, soạn giảng đầy đủ, kịp thời, đúng chương trình thời khóa biểu quy định, đảm bảo ngày giờ công.
- Không ngừng học tập nâng cao trình độ về văn hóa, nghiệp vụ, chuyên môn,… để áp dụng vào thực tế công tác.
3 - Về thực hiện chức trách nhiệm vụ được giaọ:
- Được nhà trường phân công Tổ trưởng Tổ khối 5, Bồi dưỡng học sinh giải toán trên mạng Internet khối 4 – 5, công tác chủ nhiệm lớp 5C, Ban thanh tra nhân dân, bản thân tôi luôn chấp hành tốt sự phân công, tham mưu, đề xuất ý kiến xây dựng kế hoạch hoạt động của , Ban thanh tra, cũng như của nhà trường. Nhiệt tình, năng nổ, làm việc có kế hoạch, khoa học, thực hiện tốt, hoàn thành tốt, có hiệu quả những công việc được giao, được BGH đánh giá cao.
-Trong năm qua, với cương vị nhiệm vụ của mình. Bản thân tôi luôn tìm tòi sáng tạo, giám nghĩ, giám làm, giám chịu trách nhiệm. Đề ra kế hoạch và biện pháp có tính khả thi để Ban thanh tra và 5 thực hiện nên đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, ngành và nhân dân giao phó đưa 5 ngày càng vững bước đi lên và đạt được nhiều thành tích xuất sắc.
-Trong thời gian qua, bản thân tôi luôn có ý thức học hỏi và tự học hỏi, tìm tòi tài liệu, đọc báo, truy cập Internet để nâng cao trình độ nghiệp vụ đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của xã hội. Tham gia sinh hoạt chuyên đề đổi mới phương pháp dạy học và ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học,… để không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho bản thân, nâng cao chất lượng giảng dạy, sinh .
* Về cá nhân :
Năm học 2010-2011 qua, Đạt danh hiệu Lao động Xuất Sắc,