PHẠM XUÂN TOẠN - XIN CHÀO QUÝ KHÁCH !

VĂN NGHỆ

RẤT VUI MỪNG CHÀO ĐÓN

2 khách và 0 thành viên

TOÁN QUỐC TẾ

VÀO THI VIOLYMPIC

tgt

Tài nguyên dạy học

Hỗ trợ trực tuyến

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Bình thường
Đơn điệu
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  Happy_new_year.swf Thaytro.flv 5D20152016.flv IMG_8489.jpg IMG_8491.jpg IMG_7752.jpg IMG_7751.jpg IMG_7669.jpg IMG_7659.jpg IMG_7667.jpg IMG_9798.jpg IMG_9797.jpg IMG_9796.jpg IMG_9794.jpg IMG_9793.jpg IMG_97921.jpg IMG_9792.jpg IMG_9790.jpg IMG_9789.jpg

  Sắp xếp dữ liệu

  BIỂU DIỄN THỜI TRANG

  EAROBIC - TIỂU HỌC

  EAROBIC - THCS

  EAROBIC - TIỂU HỌC

  MỜI DÙNG TRÀ

  Siêu đẳng tay trái

  Chào mừng quý vị đến với website của Phạm Xuân Toạn - EaKar- Đăk Lăk !

  Chúc quý khách luôn vui - khoẻ - trẻ - đẹp - thành công trong cuộc sống! Rất mong được giao lưu và học hỏi cùng tất cả các bạn gần xa, đặc biệt là các bạn đồng nghiệp, các quý phụ huynh và các em học sinh- sinh viên . Xin chân thành cám ơn các bạn gần xa đã ghé thăm và tặng quà.

  TỔNG HỢP VIOLYMPIC QUỐC GIA 2009-2017

  HƯỚNG DẪN GIẢI VIOLYMPIC QUỐC GIA

  TOÁN CƠ BẢN VÀ NÂNG CAO - LỚP 5

  DIỄU HÀNH - HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG

  HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG

  Dẫn chương trình văn nghệ của thôn Tứ Xuân

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  Nguồn:
  Người gửi: Phạm Xuân Toạn (trang riêng)
  Ngày gửi: 18h:08' 23-08-2016
  Dung lượng: 4.8 KB
  Số lượt tải: 4
  Số lượt thích: 0 người
  LỜI GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH VĂN NGHỆ
  THÔN TỨ XUÂN

  Kính thưa các quý vị đại biểu!
  Kính thưa ban tổ chức - Ban giám khảo - Cùng toàn thể diễn viên của các thôn buôn về tham dự Hội diễn nghệ thuật quần chúng xã Cư Huê lần thứ V năm 2016.
  Sau đây là các tiết mục của Đơn vị thôn Tứ xuân tham gia hội diễn.
  Kính thưa các quý vị, Tổ quốc luôn là ngọn nguồn cảm hứng sáng tạo vô tận của người nghệ sĩ. Tổ quốc là phần gần gũi nhất, thân thiết nhất của mỗi người... Hôm nay, khi “biển Đông dậy sóng” Ca khúc “Nơi đảo xa” của nhạc sĩ Thế Song sẽ mở đầu tiết mục văn nghệ do Thanh Thanh Tâm trình bày.

  Quê hương - hai tiếng thân thương ấy quên làm sao được khi đã xa. Hình ảnh quê hương trở về như những thước phim quay chậm lần lượt hiện ra qua phần múa nón của tốp nữ trong ca khúc “Quê tôi” của nhạc sỹ Anh Minh.

  Trong thời gian chiến tranh biên giới, nhà máy thủy điện Hòa Bình quả thực là công trình thế kỷ thời "ăn chắc mặc bền" và hôm nay nó vẫn đang phát huy hiệu quả. Có một bài hát rất hay mô tả về cuộc sống sôi động của những kỹ sư xây dựng trên công trường ấy đó là ca khúc “trên công trường rộn tiếng ca” của nhạc sỹ Ngô Quốc Tính và được Thanh Thanh Tâm và Quốc Đại song ca.

  Mùa xuân làm mới đất trời và có một mùa xuân đã thay đổi cả vận mệnh dân tộc Việt Nam vào năm 1975. Chiến tranh đã lùi xa. Đất nước ta đang bước vào kỷ nguyên mới - kỷ nguyên xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Nhưng dư âm của ngày giải phóng sẽ được thể hiện qua ca khúc “ Mùa xuân trên thành phố Hồ Chí Minh" do tốp ca nam nữ trình bày.
   
  Gửi ý kiến

  ↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng RAR và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓