PHẠM XUÂN TOẠN - XIN CHÀO QUÝ KHÁCH !

VĂN NGHỆ

RẤT VUI MỪNG CHÀO ĐÓN

2 khách và 0 thành viên

TOÁN QUỐC TẾ

VÀO THI VIOLYMPIC

tgt

Tài nguyên dạy học

Hỗ trợ trực tuyến

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Bình thường
Đơn điệu
Ý kiến khác

Thống kê

  • truy cập   (chi tiết)
    trong hôm nay
  • lượt xem
    trong hôm nay
  • thành viên
  • Ảnh ngẫu nhiên

    Happy_new_year.swf Thaytro.flv 5D20152016.flv IMG_8489.jpg IMG_8491.jpg IMG_7752.jpg IMG_7751.jpg IMG_7669.jpg IMG_7659.jpg IMG_7667.jpg IMG_9798.jpg IMG_9797.jpg IMG_9796.jpg IMG_9794.jpg IMG_9793.jpg IMG_97921.jpg IMG_9792.jpg IMG_9790.jpg IMG_9789.jpg

    Sắp xếp dữ liệu

    BIỂU DIỄN THỜI TRANG

    EAROBIC - TIỂU HỌC

    EAROBIC - THCS

    EAROBIC - TIỂU HỌC

    MỜI DÙNG TRÀ

    Siêu đẳng tay trái

    Chào mừng quý vị đến với website của Phạm Xuân Toạn - EaKar- Đăk Lăk !

    Chúc quý khách luôn vui - khoẻ - trẻ - đẹp - thành công trong cuộc sống! Rất mong được giao lưu và học hỏi cùng tất cả các bạn gần xa, đặc biệt là các bạn đồng nghiệp, các quý phụ huynh và các em học sinh- sinh viên . Xin chân thành cám ơn các bạn gần xa đã ghé thăm và tặng quà.

    TỔNG HỢP VIOLYMPIC QUỐC GIA 2009-2017

    HƯỚNG DẪN GIẢI VIOLYMPIC QUỐC GIA

    TOÁN CƠ BẢN VÀ NÂNG CAO - LỚP 5

    DIỄU HÀNH - HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG

    HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG

    Đề kiểm tra VIOLYMPIC- V33 - Lớp4

    Wait
    • Begin_button
    • Prev_button
    • Play_button
    • Stop_button
    • Next_button
    • End_button
    • 0 / 0
    • Loading_status
    Nhấn vào đây để tải về
    Báo tài liệu có sai sót
    Nhắn tin cho tác giả
    Nguồn:
    Người gửi: Phạm Xuân Toạn (trang riêng)
    Ngày gửi: 22h:40' 19-08-2011
    Dung lượng: 543.5 KB
    Số lượt tải: 162
    Số lượt thích: 0 người
    ĐỀ THI VIOLYMPIC - LỚP 4
    VÒNG 33 - Đề 1

    Họ và tên : …………………………………………………….
    Điền số hoặc phân số thích hợp
    BÀI 1 : Thỏ tìm cà rốt :
    1/ Tìm hiệu của hai số, biết nếu bớt 435 đ/vị ở số bị trừ và thêm 49 đ/vị vào số trừ thì hiệu mới bằng 2010. Hiệu của 2 số đã cho là : ………..
    2/ Hiện nay mẹ hơn con 24 tuổi. Sau 5 năm nữa tuổi con bằng  tuổi mẹ. Tuổi mẹ hiện nay là : ….….. tuổi. Tuổi con hiện nay là : …..… tuổi.
    3/ Cho các chữ số : 1 ; 2 ; 4 ; 5 có thể viết được ….…. số có 4 chữ số khác nhau.
    4/ Tích hai số bằng 123. Nếu 1 thừa số gấp lên 10 lần thì tích mới là : ………….
    5/ Tổng hai số chẵn bằng 210; giữa chúng có 5 số lẻ liên tiếp. Số lớn: ……..…. ; số bé: …………
    6/ Hiệu của 2 số bằng 2018. Nếu lấy số lớn chia cho số bé thì được thương là 41 và còn dư 18. Số lớn: …….……. ; số bé: …………
    7/ Tìm 1 số, biết nếu viết thêm chữ số 0 vào bên phải số đó thì được 1 số mới hơn số đã cho là 315 đ/vị. Số đó là : …………….
    8/ Một mảnh vườn HCN có chiều dài bằng 48m. Chiều rộng bằngchiều dài . Người ta dành diện tích làm sân; còn lại để xây nhà văn hoá. Diện tích xây nhà văn hoá là : ……….…. m.
    9/Một HCN có chu vi bằng m,chiều rộng kém chiều dài m.Diện tích là :……...cm.
    10/ Một xe chở 945kg gạo tẻ và gạo nếp. Số túi gạo tẻ bằng số túi gạo nếp. 1túi gạo tẻ nặng 15kg; 1 túi gạo nếp nặng 12kg. Số gạo tẻ là : …….... kg; số gạo nếp là : ……….. kg.
    11/ Hai thùng đựng 345lít dầu. Nếu chuyển 30lít ở thùng thứ nhất sang thùng thứ hai thì thùng thứ hai hơn thùng thứ nhất 5lít. Lúc dầu thùng thứ nhất : …………lít ; thùng thứ hai : ……..…lít.
    12/ Một người bán 1 bao gạo; lần thứ nhất bán 3kg; lần thứ hai bán số còn lại thì còn lại 18kg. Lúc đầu bao gạo nặng ……….. kg.
    13/ Một lớp có 36 h/s;  số h/s thích đá bóng;  số h/s còn lại thích bơi; số h/s còn lại thích văn nghệ. Số h/s thích văn nghệ là : ……… h/s.
    14/ Có 75 gói mì chính, mỗi gói nặng 454g. Đã bán 25gói. Còn ……… g.
    BÀI 2 : Chọn đáp án đúng :
    1/ Khi tăng cạnh hình vuông lên gấp 2 lần thì diện tích hình vuông tăng gấp ……. lần.
    2/ Một hình vuông có chu vi là 32cm. Diện tích hình vuông đó là : …..…. cm.
    3/ Một HCN có chiều dài bằng 48m; chiều rộng bằngchiều dài. Nếu chiều dài thêm 2m và chiều rộng thêm 5m thì diện tích HCN mới bằng : ………… m.
    4/ Một HCN có chiều dài bằng 12cm; chiều rộng bằng8cm. Diện tích hình vuông có chu vi bằng chu vi HCN là : ……… cm.
    5/ Một HCN có chu vi bằng 40cm. Nếu giảm chiều dài 3cm và tăng chiều rộng thêm 3cm thì trở thành hình vuông. Diện tích hình chữ nhật đó là : ……… cm.
    6/ Người ta lát nền một căn phòng HCN có chu vi bằng 26m. Chiều dài hơn chiều rộng 3m bằng những viên gạch hình vuông có cạnh 20cm. Số viên gạch cần dùng là : ….. viên.
    7/ 3km 6m = ……….…..… dm. ; (4683 + 32549) : 4 = …………….….
    8/ Con voi nặng 2tấn; con bò nặng 2 tạ; con nghé nặng 2 yến; con ngỗng nặng 4kg.
    Trung bình mỗi con nặng là : ……….…. Kg.
    9/ Có 100 con bò sữa; trong đó có 70 con bò loại I, mỗi con cho 20lít sữa; 30 con bò loại II, mỗi con cho 10lít sữa. Trung bình mỗi con cho ……... lít sữa.
    10/ Nhà An có 44kg vừa gạo tẻ và gạo nếp. Biết số gạo nếp bằng số gạo tẻ.
    Nhà An có khối lượng gạo nếp là : …………. kg.
    11/ An và Bình có tất cả 143 con tem. Biếtsố tem của An bằng số tem của Bình.
    An có số tem là : ……… con tem.
    12/ Bao lạc nặng gấp đôi bao ngô; bao gạo nặng gấp đôi bao lạc. Tổng số ki-lô-gam cả 3 bao bằng 105kg. Bao gạo nặng ……. Kg.
    13/Một lớp học có 36 h/s; số h/s nữ hơn số h
     
    Gửi ý kiến