PHẠM XUÂN TOẠN - XIN CHÀO QUÝ KHÁCH !

XEM GIỜ


Thời gian là vàng

RẤT VUI MỪNG CHÀO ĐÓN

2 khách và 0 thành viên

VÀO THI VIOLYMPIC

tgt

Tài nguyên dạy học

Hỗ trợ trực tuyến

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Bình thường
Đơn điệu
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  Happy_new_year.swf Thaytro.flv 5D20152016.flv IMG_8489.jpg IMG_8491.jpg IMG_7752.jpg IMG_7751.jpg IMG_7669.jpg IMG_7659.jpg IMG_7667.jpg IMG_9798.jpg IMG_9797.jpg IMG_9796.jpg IMG_9794.jpg IMG_9793.jpg IMG_97921.jpg IMG_9792.jpg IMG_9790.jpg IMG_9789.jpg

  Sắp xếp dữ liệu

  MỜI DÙNG TRÀ

  LIÊN KẾT WEBSITE

  Hoa hồng

  Hoa lan

  BƯƠM BƯỚM

  BÁO MỚI

  TRUYỆN CƯỜI

  Ý ĐẸP LỜI HAY

  ""

  LỊCH

  ĐỌC BÁO ONLINE

  TỔNG HỢP VIOLYMPIC QUỐC GIA 2009-2017

  HƯỚNG DẪN GIẢI VIOLYMPIC QUỐC GIA

  Chào mừng quý vị đến với website của Phạm Xuân Toạn - EaKar- Đăk Lăk !

  Chúc quý khách luôn vui - khoẻ - trẻ - đẹp - thành công trong cuộc sống! Rất mong được giao lưu và học hỏi cùng tất cả các bạn gần xa, đặc biệt là các bạn đồng nghiệp, các quý phụ huynh và các em học sinh- sinh viên . Xin chân thành cám ơn các bạn gần xa đã ghé thăm và tặng quà.

  HƯỚNG DẪN TÀI LIỆU ĐỊA PHƯƠNG ĐAK LAK

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  Nguồn: Sưu tầm
  Người gửi: Phạm Xuân Toạn (trang riêng)
  Ngày gửi: 19h:53' 08-10-2018
  Dung lượng: 519.0 KB
  Số lượt tải: 7
  Số lượt thích: 0 người
  A. HƯỚNG DẪN CHUNG
  SỬ DỤNG TÀI LIỆU DẠY - HỌC ĐỊA PHƯƠNG TỈNH ĐẮK LẮK

  1. Bộ Tài liệu dạy - học địa phương tỉnh Đắk Lắk (sau đây gọi tắt là Tài liệu) là bộ sách được Sở Giáo dục và Đào tạo Đắk Lắk và Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam phối hợp biên soạn nhằm thực hiện chương trình giáo dục địa phương trong các trường Tiểu học (TH), Trung học cơ sở (THCS) trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk trong bối cảnh đổi mới chương trình, sách giáo khoa giáo dục phổ thông.
  Tài liệu là nguồn học liệu hữu ích đối với giáo viên, học sinh cấp Tiểu học và Trung học cơ sở tỉnh Đắk Lắk trong quá trình dạy và học, nhằm thực hiện mục tiêu giáo dục của môn học, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục phổ thông. Việc đưa Tài liệu vào dạy học trong các trường phổ thông nhằm tích hợp nội dung giáo dục địa phương vào chương trình chính khóa theo chương trình giáo dục phổ thông, thực hiện mục tiêu môn học theo nguyên lý giáo dục “Học đi đôi với hành, giáo dục kết hợp với lao động sản xuất, lý luận gắn liền với thực tiễn, giáo dục nhà trường kết hợp với giáo dục gia đình và giáo dục xã hội".
  Nội dung Tài liệu được biên soạn theo nhóm chủ đề hoặc theo từng bài học. Hình ảnh minh họa phong phú, hệ thống câu hỏi hướng dẫn tìm hiểu bài phù hợp với đối tượng học sinh. Tài liệu giúp học sinh gắn kết những kiến thức được học trong nhà trường với những vấn đề kinh tế, văn hoá, xã hội đang đặt ra cho địa phương. Sự gắn kết đó giúp học sinh hiểu biết và hoà nhập hơn với môi trường mình đang sống, tự hào và có ý thức tìm hiểu, giữ gìn và phát huy các giá trị văn hoá của quê hương Đắk Lắk, tăng cường hứng thú học tập qua những bài học gần gũi với cuộc sống diễn ra xung quanh.
  2. Bộ Tài liệu dạy học địa phương tỉnh Đắk Lắk bao gồm:
  - Tài liệu dạy - học Lịch sử địa phương tỉnh Đắk Lắk cấp TH, cấp THCS.
  - Tài liệu dạy - học Địa lí địa phương tỉnh Đắk Lắk cấp TH, cấp THCS.
  - Tài liệu dạy - học Âm nhạc địa phương tỉnh Đắk Lắk cấp TH, cấp THCS.
  - Tài liệu dạy - học Đắk Lắk My lovely hometown cấp Tiểu học.
  3. Nội dung giáo dục địa phương được thực hiện theo chương trình chính khóa trong chương trình giáo dục phổ thông. Vì vậy, việc tổ chức dạy học, kiểm tra, đánh giá và sử dụng kết quả đánh giá nội dung giáo dục địa phương được thực hiện đúng theo quy chế chuyên môn hiện hành. Các căn cứ thực hiện: Chương trình giáo dục phổ thông ban hành kèm theo Quyết định số 16/2006/QĐ-BGDĐT ngày 05 tháng 5 năm 2006 của Bộ Giáo dục và Đào tạo; Công văn số 5977/BGDĐT-GDTrH ngày 07 tháng 7 năm 2008 về việc Hướng dẫn thực hiện nội dung giáo dục địa phương ở cấp THCS và cấp THPT từ năm học 2008-2009 và Công văn số 5982/BGDĐT-GDTH ngày 07 tháng 7 năm 2008 về việc Hướng dẫn thực hiện nội dung giáo dục địa phương ở cấp Tiểu học từ năm học 2008-2009 của Bộ GDĐT; các văn bản chỉ đạo thực hiện dạy học và giáo dục thuộc các cấp học của Bộ GDĐT.
  4. Hướng dẫn sử dụng Tài liệu dạy - học địa phương tỉnh Đắk Lắk là văn bản pháp lý về chuyên môn thực hiện dạy học Tài liệu địa phương. Mỗi môn thuộc mỗi cấp học có hướng dẫn cụ thể riêng nhưng đều theo một cấu trúc: Mục tiêu của môn học, hướng dẫn xây dựng kế hoạch dạy học, hướng dẫn phương pháp và hình thức tổ chức dạy học, hướng dẫn kiểm tra và đánh giá nội dung giáo dục địa phương. Ngoài ra, kèm theo hướng dẫn này còn có các phụ lục đính kèm để giáo viên có thể tham khảo, góp phần làm phong phú bài dạy mang lại hiệu quả cao trong dạy học.
  5. Để tổ chức dạy học Tài liệu địa phương có hiệu quả, căn cứ vào kế hoạch giáo dục chung, mỗi nhà trường xây dựng kế hoạch thực hiện giáo dục địa phương phù hợp với thực tiễn nhà trường. Trên cơ sở đó, mỗi thầy, cô giáo xây dựng kế hoạch, soạn giáo án, xây dựng chuyên đề, nội dung dạy học Tài liệu địa phương theo từng môn học. Căn cứ vào hướng dẫn của môn học, giáo viên xác định mục tiêu, nội dung phương pháp, hình thức dạy học và kiểm tra, đánh giá các kiến thức về giáo dục địa phương.
  Cụ thể về nội dung dạy học: Lựa chọn bài học phù hợp để tổ chức dạy học trong chương trình chính khóa các môn học theo số tiết đã được quy định cụ thể đối với từng cấp học hoặc tích hợp nội dung dạy học phù hợp trong
   
  Gửi ý kiến

  ĐIỂM THI

  BẢNG ĐIỂM THI LỚP 5D - Năm học 2009- 2010 ( Lưu trong thư mục Bài giảng )

  BẢN ĐỒ THẾ GIỚI


  View Larger Map Nhấn chuột vào bản đồ để phóng to, thu nhỏ, chuyển sang vùng khác

  BẢN ĐỒ DU LỊCH

  KARAOKE