PHẠM XUÂN TOẠN - XIN CHÀO QUÝ KHÁCH !

XEM GIỜ


Thời gian là vàng

RẤT VUI MỪNG CHÀO ĐÓN

0 khách và 0 thành viên

VÀO THI VIOLYMPIC

tgt

Tài nguyên dạy học

Hỗ trợ trực tuyến

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Bình thường
Đơn điệu
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  Happy_new_year.swf Thaytro.flv 5D20152016.flv IMG_8489.jpg IMG_8491.jpg IMG_7752.jpg IMG_7751.jpg IMG_7669.jpg IMG_7659.jpg IMG_7667.jpg IMG_9798.jpg IMG_9797.jpg IMG_9796.jpg IMG_9794.jpg IMG_9793.jpg IMG_97921.jpg IMG_9792.jpg IMG_9790.jpg IMG_9789.jpg

  Sắp xếp dữ liệu

  MỜI DÙNG TRÀ

  LIÊN KẾT WEBSITE

  Hoa hồng

  Hoa lan

  BƯƠM BƯỚM

  BÁO MỚI

  TRUYỆN CƯỜI

  Ý ĐẸP LỜI HAY

  ""

  LỊCH

  ĐỌC BÁO ONLINE

  TỔNG HỢP VIOLYMPIC QUỐC GIA 2009-2017

  HƯỚNG DẪN GIẢI VIOLYMPIC QUỐC GIA

  Chào mừng quý vị đến với website của Phạm Xuân Toạn - EaKar- Đăk Lăk !

  Chúc quý khách luôn vui - khoẻ - trẻ - đẹp - thành công trong cuộc sống! Rất mong được giao lưu và học hỏi cùng tất cả các bạn gần xa, đặc biệt là các bạn đồng nghiệp, các quý phụ huynh và các em học sinh- sinh viên . Xin chân thành cám ơn các bạn gần xa đã ghé thăm và tặng quà.

  Phần mềm 450 câu hỏi + 15 đề thi

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  Nguồn: Internet
  Người gửi: Phạm Xuân Toạn (trang riêng)
  Ngày gửi: 13h:20' 01-05-2015
  Dung lượng: 44.7 MB
  Số lượt tải: 41
  Số lượt thích: 1 người (Huỳnh Võ Hoàng Huân)

  Kinh nghiệm học và thi lái xe
  Thi lý thuyết lái xe Ô tô tổ chức theo hình thức trắc nghiệm có nhiều lựa chọn ( có từ 1 đến 2 đáp án đúng ) , đề thi có 30 câu rút ngẫu nhiên trong 450 câu hỏi .
  Hạng B : Đúng 26 / 30 là đạt
  Hạng C,D,E,Fc : Đúng 28 /30 câu là đạt .
  Trong 30 câu có 12 câu lý thuyết chung ( 1-12), 9 câu hỏi về ý nghĩa các loại biển báo (13-21) và 9 câu về giải sa hình (22-30).
  Bạn có thể học từng câu trong phần Ôn tập trong chương trình tải về hay dĩa học do trường phát . Khi gỏ số đáp án trả lời , nhấn phím Enter thì bạn sẽ biết kết quả luôn . Tốt nhất làm tuần tự cho đến hết và ghi lại câu sai , sau đó bạn chỉ học lại các câu sai một lượt là mau thuộc .Để trả lời các câu hỏi về sa hình, bạn nhớ các nguyên tắc về ưu tiên sau:
  1- Xe nào đã vào ngã tư thì xe đó có quyền ưu tiên đi trước cao nhất. 2- Tiếp đó đến các xe ưu tiên. Trong các xe ưu tiên thì xe cứu hoả có ưu tiên cao hơn xe quân sự, xe công an, xe cứu thương. 3- Tiếp đó nếu cùng là xe ưu tiên hoặc cùng là xe không ưu tiên thì xét đến đường ưu tiên, tức là xe nào nằm trên đường ưu tiên thì có quyền đi trước ( Xem biển báo hoặc tín hiệu đèn ) 4- Xe nào không vướng xe khác ở bên phải có quyền đi trước, nhưng trong vòng xuyến thì phải nhường đường cho xe đến từ bên trái. 5- Thứ tự ưu tiên tiếp theo: xe rẽ phải -> xe đi thẳng -> xe rẽ trái.
  B- THI LÁI XE TRONG SA HÌNH – thời gian thi 15 phút
  ( Hệ thống cảm biến điện tử trên sân sát hạch tại Trung tâm sát hạch sẽ thực hiện chấm điểm tự động , nếu không bị lỗi thì điểm tối đa là 100 điểm , Điểm đậu : là từ 80đ trở lên ).
  Có 10 bài thi chính:
  1. Xuất phát 2. Dừng xe nhường đường cho người đi bộ 3. Dừng xe, khởi hành trên dốc lên (thường gọi là đề-pa lên dốc) 4. Đi xe qua hàng đinh 5. Đi xe qua đường vuông góc (chữ Z) 6. Đi xe qua đường vòng quanh co (chữ S) 7. Ghép xe vào nơi đỗ (lùi nhà xe) 8. Dừng xe nơi giao nhau với đường sắt 9. Tăng tốc, tăng số 10. Kết thúc
  Ngoài ra còn có những bài thi phụ là Dừng xe nguy hiểm và Cho xe qua ngã tư có đèn tín hiệu điều khiển giao thông.
  Khi lái xe trong sa hình bạn cần phải là đi chậm, thật chậm. Đi chậm sẽ giúp ta đánh lái được chính xác, không vội vàng (khi qua chữ Z, chữ S, lùi vào ga ra), có thời gian căn chỉnh bánh xe khi đi vào hàng đinh, dừng đúng chỗ và nhẹ nhàng tại điểm dừng xe nhường đường cho người đi bộ, trên dốc và trước đường sắt.
  Các xe thi thường để ga-răng-ti cao nên vào số 1, không đặt vào chân ga thì xe đi cũng đã khá nhanh. Vì vậy muốn xe đi chậm thì phải đỡ được côn, tức là chân trái ấn côn vào sâu gần hết (không ấn hết côn) và giữ nguyên ở mức đó cho đến khi xe đi chậm như mình mong muốn. Đỡ được côn và rà phanh sẽ giúp bạn điều khiển chiếc xe được theo ý mình.

  Bài 1. Xuất phát
  Trước lúc xuất phát, khi mới lên xe, bạn cần :
  Kiểm tra lại ghế ngồi xem có phù hợp với người không, nếu cần thiết thì chỉnh xa vành tay lái hoặc gần lại để đạp hết được côn, phanh, ga.
  Kiểm tra hai gương sao cho nhìn thấy được điểm bánh xe sau tiếp xúc với mặt đường. Cài dây an toàn , để máy nổ và chờ lệnh xuất phát .
  Khi có lệnh xuất phát ( Đèn màu xanh của trong xe bật sáng , Loa phát lệnh “ Xe số …Xuất Phát” ) , bạn thực hiện như sau :
  Bật đèn xi–nhan trái
  Vào số 1, nhả côn từ từ để xe đi.
  Khi đèn xanh trong xe tắt hoặc khi qua vạch xuất phát khoảng 5 m thì tắt đèn xi-nhan.
  Khi xe đã đi, bạn có thể nhả hết côn ra cho xe tự bò, không cần đặt chân vào bàn đạp ga. Và đi đến bài số 2.

  Các lỗi :
  Lỗi nhẹ : ( mỗi lỗi trừ 5 điểm )
  Không thắt dây an toàn
  Không bật đèn xi nhan trái khi xuất phát
   
  Gửi ý kiến

  ↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng RAR và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓


  ĐIỂM THI

  BẢNG ĐIỂM THI LỚP 5D - Năm học 2009- 2010 ( Lưu trong thư mục Bài giảng )

  BẢN ĐỒ THẾ GIỚI


  View Larger Map Nhấn chuột vào bản đồ để phóng to, thu nhỏ, chuyển sang vùng khác

  BẢN ĐỒ DU LỊCH

  KARAOKE