PHẠM XUÂN TOẠN - XIN CHÀO QUÝ KHÁCH !

XEM GIỜ


Thời gian là vàng

RẤT VUI MỪNG CHÀO ĐÓN

1 khách và 1 thành viên
 • Y Mai
 • VÀO THI VIOLYMPIC

  tgt

  Tài nguyên dạy học

  Hỗ trợ trực tuyến

  Điều tra ý kiến

  Bạn thấy trang này như thế nào?
  Đẹp
  Bình thường
  Đơn điệu
  Ý kiến khác

  Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  Happy_new_year.swf Thaytro.flv 5D20152016.flv IMG_8489.jpg IMG_8491.jpg IMG_7752.jpg IMG_7751.jpg IMG_7669.jpg IMG_7659.jpg IMG_7667.jpg IMG_9798.jpg IMG_9797.jpg IMG_9796.jpg IMG_9794.jpg IMG_9793.jpg IMG_97921.jpg IMG_9792.jpg IMG_9790.jpg IMG_9789.jpg

  Sắp xếp dữ liệu

  MỜI DÙNG TRÀ

  LIÊN KẾT WEBSITE

  Hoa hồng

  Hoa lan

  BƯƠM BƯỚM

  BÁO MỚI

  TRUYỆN CƯỜI

  Ý ĐẸP LỜI HAY

  ""

  LỊCH

  ĐỌC BÁO ONLINE

  Chào mừng quý vị đến với website của Phạm Xuân Toạn - EaKar- Đăk Lăk !

  Chúc quý khách luôn vui - khoẻ - trẻ - đẹp - thành công trong cuộc sống! Rất mong được giao lưu và học hỏi cùng tất cả các bạn gần xa, đặc biệt là các bạn đồng nghiệp, các quý phụ huynh và các em học sinh- sinh viên . Xin chân thành cám ơn các bạn gần xa đã ghé thăm và tặng quà.

  Cách đánh số trang

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  Nguồn: Internet
  Người gửi: Phạm Xuân Toạn (trang riêng)
  Ngày gửi: 19h:02' 06-10-2012
  Dung lượng: 1.7 MB
  Số lượt tải: 442
  Số lượt thích: 0 người
  CÁCH ĐÁNH SỐ TRANG
  đánh trang trong Microsoft word trang 2003 2007
  {VnTim™} Đánh số trang trong word là một yêu cầu bắt buộc khi bạn viết báo cáo, luận văn, tiểu luận hay bất cứ một văn bản nào. Nhưng một số bạn chưa biết cách đánh số trang trong Word nên sau đây mình xin hướng dẫn các bạn thủ thuật này. Thường luận văn yêu cầu không đánh số trang các phần như mục lục, danh sách các bảng...mà số trang 1 phải bắt đầu từ trang bắt đầu nội dung luận văn (đặt vấn đề) hay đánh từ trang bất kỳ bỏ trang đầu vv., cách này hướng dẫn cách đánh số trang bình thường và đánh từ trang thứ 2 hay từ trang bất kỳ trong Word 2003 2007 2010. Đối với Microsoft Word 2003. Để đánh số trang cho tài liệu, bạn chọn menu Insert > Page Number để hiện hộp thoại Page Numbers.
  
  Mục Position cho phép bạn chọn + Bottom of page (Footer): Đặt số trang ở dưới mỗi trang. + Top of page (Header): Đặt số trang ở trên mỗi trang. Mục Alignment: + Left: canh lề trái số trang.+ Right: canh lền phải. + Center: canh giữa hai bên.+ Inside: số trang được đặt ở biên trong đối với trang lẻ và trang chẵn. + Outline: số trang được đặt ở biên ngoài đối với trang lẻ và trang chẵn. Với mỗi tùy chọn bạn có thể xem trước cách hiển thị ở khung Preview, cuối cùng nhấp OK để xác nhận. Show number on first page: Cho hiển thị/ẩn đánh số trang ở trang đầu tiên của file. Nút Format… Mở hộp thoại Page Number Format - Một số căn chỉnh cho việc đánh số trang:
  
  Number format: Kiểu đánh số (1, 2, 3,…; - 1 -, - 2 -, - 3 -…; a, b, c,…)
  Include chapter number: Chèn thêm thứ tự đề mục
  Page numbering: Số thứ tự trang đang đánh (trang bắt đầu đánh số trang):
  Mặc định của chế độ đánh số trang là bắt đầu từ trang số 1, nếu bạn không muốn số bắt đầu là số 1, mà là số 6 thì nhập vào ô Start at số 6 (Chú ý: Nếu đánh số trang bắt đầu từ số 6 thì trang đầu tiên sẽ được đánh số 6, lúc này nếu bạn đặt lệnh in là trang số 1, 2, 3, 4, 5 thì máy in sẽ không đọc được để in).
  Chọn nút OK để hoàn thành việc đánh số trang. Đánh số trang trong Word 2007 Để đánh số trang cho 1 file văn bản trong word 2007 bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn sau của mình. Bước 1: Bước 2: Bước 3: Hoặc chi tiết hơn xem hướng dẫn sau: Đầu tiên bạn cứ đánh số trang như bình thường: Tab Insert> Page Numbers> Chọn vị trí hiển thị, ở đây hướng dẫn page numbers ở bottom như hình:
  
  Tiếp theo nhấp chuột vào phần bạn muốn số trang là 1, vào Page Layout>Breaks>Phần Sections Breaks>Next Page như hình: Kéo xuống cuối trang vừa rồi, nhấp vào phần Page Number, bạn sẽ thấy hiển thị bên góc phải Same as Previous, tô đen số trang và bỏ chọn Link to Previous bằng cách nhấp vàoDesign>Navigation>Link to Previous, như trong hình dưới đây là lúc chưa bỏ chọn Link to Previous, khi nhấp vào phần góc phải sẽ không còn dòng chữ Same as previous nữa. Tiếp tục bạn chuyển số trang, như ở đây là từ 6 thành 1: Vẫn để chuột trong Page Footer, Vào Design>Header&Footer>Page Number>Format Page Numbers...Chọn như hình: Cuối cùng bạn chuyển lên footer của trang trước đó, ở đây là trang 5, nhấp đôi vào phần số trang, Vào Design>Header&Footer>Page Number>Remove Page Numbers...  Đánh số trang trong Word 2010 B1: Trước hết bạn chia văn bản thành 2 section với section 1 là 4 trang đầu không muôn xuất hiện số trang, section là phần còn lại mà bạn muốn đánh số trang B2: Sau khi chia section, bạn vào phần footer của trang mà bạn muốn bắt đầu đánh số trang (ở section 2) và lưu ý không chọn Link to Previous. Mục đích là để việc đánh số trang ở footer của 2 section không liên quan đến nhau. Tương tự với header nếu bạn muốn đặt title cho từng chapter, từng phần hay section riêng biệt trong văn bản B3: Đánh số trang như bình thường ở trang văn bản bạn muốn Như trên mình đã hướng dẫn các bạn đánh số trang trong Microsoft Word 2003 2007 và 2010 nhưng trong
   
  Gửi ý kiến

  ↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng RAR và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓


  ĐIỂM THI

  BẢNG ĐIỂM THI LỚP 5D - Năm học 2009- 2010 ( Lưu trong thư mục Bài giảng )

  BẢN ĐỒ THẾ GIỚI


  View Larger Map Nhấn chuột vào bản đồ để phóng to, thu nhỏ, chuyển sang vùng khác

  BẢN ĐỒ DU LỊCH

  KARAOKE